Tạo ô chat facebook cho website là điều nên làm, ô chat hỗ trợ có thể chat trực tiếp với fanpage trên facebook của bạn rất tiện lợi vì ngày nay người Việt dùng facebook rất nhiều. Khung chat messenger cũng làm cho website thêm chuyên nghiệp hơn. Hôm nay Tin123 sẽ hướng dẫn bạn cách tạo khung chat facebook dễ dàng, không cần biết code vẫn tạo được. Nút Demo các bạn có thể xem tại tin123.net.

Cách tạo khung chat facebook cho website

Tin123 cung cấp công cụ tạo khung chat facebook. Bạn có thê sử dụng công cụ dưới đây để tạo:
https://tin123.net/tao-khung-chat-facebook-cho-website-cuc-dep-de-tao/

Bước 1: Nhập link fanpage của bạn vào ô thứ nhất (Fanpage phải được đặt tên người dùng, hướng dẫn phía dưới), ví dụ: https://www.facebook.com/Tin123.net
Bước 2. Bạn nhập đường kính của button chat mà bạn muốn đơn vị là pixel. Đường kính mà button của Tin123.net đang sử dụng là 40px.
Bước 3: Điền khoảng cách tới chân trang, điền dạng số. Đây là thông số vị trí của nút khung chat so với chân trang. Mặc định là 30px. Bạn có thể không nhập cũng được.
Bước 4: Nhấn nút Tạo nút chát
Bước 5: Copy đoạn mã để dán vào website của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn dán bên dưới.
Lấy code vừa tạo dán và footer hoặc header củ website của bạn. Nếu bạn không biết nó nằm ở đâu có thể hỏi người tạo website cho bạn dán hộ. Chú ý fanpage của bạn cần được đặt tên người dùng trước khi tạo code để nút hoạt động tốt trên điện thoại.

Author's Bio: 

Tôi là Ben max đẹp trai